Search by category:
Kiếm tiền với Belacam – Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online dễ nhất 2018
Other

Kiếm tiền với Belacam – Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online dễ nhất 2018

Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một phương thức kiếm tiền online mới nhất và rất dễ thực hiện. Các bạn chỉ việc post những bức ảnh tuyệt vời nhất các bạn có được lên Belacam, với mỗi lượt thả tym trên ảnh các bạn sẽ kiếm được dao động từ 0,05$ – 1$/ 1 lượt. Sau đây mình sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết nhất có thể, các bạn theo dõi và chú ý đừng bỏ qua bước nào nhé.

Lưu ý: Các bạn nên dùng nguồn mạng khỏe nhất và laptop cho tiện nhé vì lưu lượng truy cập vào Belacam những ngày qua rất khủng khiếp nên có thể dẫn đến tình trạng load lâu hoặc gián đoạn.

  1. Đăng nhập Belacam

Các bạn truy cập trang chủ Belacam tại đây:   Trang chủ Belacam

Kiếm tiền online Belacam
Kiếm tiền online Belacam

Các bạn điền email, tên đăng nhập và mật khẩu như bình thường. Sau đó hãy vào gmail để xác thực tài khoản nhé.

  1. Cách sử dụng

Giao diện sử dụng là tiếng anh, không có tiếng việt nhé tuy nhiên vẫn rất đơn giản và dễ dùng tựa như facebook vậy. Các bạn hãy kiếm những bức ảnh tuyệt vời nhất ( có thể tìm trên mạng), truy cập vào trang profile của bạn và đăng lên:

Kiếm tiền online Belacam

Với mỗi lượt thả tym các bạn sẽ nhận được 1 đồng Bela, 1 Bela = 0,1$ ( Cái này tùy vào từng thời điểm sẽ khác nhau, có thể lên tới vài $ tý mình sẽ giải thích bên dưới)

Ví dụ như bức ảnh này được 30$ tại thời điểm chụp

Kiếm tiền online Belacam

  1. Rút tiền

Đây sẽ là bước mà mọi người đều quan tâm và thắc mắc phải không? Và mình xin khẳng định luôn là ko scam và chắc chắn rút được nhé.

Mình xin giải thích thêm cho mọi người hiểu cách thức tính tiền và rút. Bela chính là một đồng tiền điện tử giống Bitcoin và giá nó sẽ dao động phụ thuộc vào thị trường, lúc mình đang viết bài thì tỷ giá của Bela là 0,1$. Các bạn có thể check tỷ giá Bela tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/belacoin/#markets

Kiếm tiền Belacam

Quy trình rút và chuyển đổi thì hơi phức tạp hơn một chút mình sẽ hướng dẫn ở bài viết sau.

Các bạn hãy hiểu tiền điện tử đơn giản thế này: Có hàng triệu người giao dịch trao đổi đồng Bitcoin và Bela hàng ngày. Càng nhiều người sử dụng Belacam, nhu cầu đồng Bela càng tăng, tỷ giá đồng Bela cũng tăng theo, bạn đã hiểu tại sao 1 Tym= 1 Bela = 1$ chưa ạ?

Hoặc ở một viễn cảnh tươi đẹp hơn, bạn nhớ hiệu ứng đồng Bitcoin vào giữa năm 2017 chứ? 1 Bitcoin khi đó leo lên ngưỡng 20k$ 1 Bit. Nếu càng nhiều người sử dụng Belacam và đồng Bela cũng bứt phá thì sao? Khi đó bạn sẽ có một kho báu!

Bạn cũng đang thắc mắc rằng trang Belacam kiếm tiền từ đâu phải không, họ ghi trong phần thông tin rằng nguồn thu đến từ tỷ lệ % mỗi giao dịch khi chúng ta rút tiền nhé.

  1. Mẹo kiếm tiền Belacam

Ok! Khoan hãy quan tâm tới rút tiền vì cứ để trong ví điện tử thì là tiền của mình rồi. Công việc bây giờ bạn cần làm là tích cực hoạt động, chăm chỉ, sáng tạo và kiếm thật nhiều Bela qua các bức ảnh.

Bạn hãy vào trang của mình bằng cách gõ flora trên khung tìm kiếm hoặc truy cập tại link sau: https://www.belacam.com/b/user/flora

Nhớ follow và đừng ngại ngần thả Tym nhé vì mình sẽ thực hiện ngược lại cho bạn. Xây dựng một cộng đồng kết nối những người kiếm tiền với Belacam chẳng phải sẽ giúp chúng ta kiếm thêm nhiều Tym và nhiều $ sao.

Tuyển thành viên mới kiếm tiền:

Điều này cũng giống như việc mình đang làm vậy, đó là mời thêm thật nhiều bạn bè tham gia chơi belacam để kiếm Dolar. Và đây là chính sách tuyển ref của belacam:

Chính sách tuyển ref Belacam
Chính sách tuyển ref Belacam

Có nghĩa bạn có thể nhận lên tới 3$/ 1 người từ người thứ 30 trở đi, khá đơn giản phải không?

Điều quan trọng trong tuyển ref là bạn phải submit được đơn xin tuyển ref để họ cấp link tuyển ref cho bạn, nếu đơn bạn bỏ trống thì bị loại ngay tức khắc.

Mẫu đơn: ” Hi, I will promote Belacam via my group on Facebook. My group has 70000 members and i think many of them will be interested in Belacam. My group is https://web.facebook.com/groups/450997711918331/ ”

Bạn nhớ thay link group kia bằng các link group khác cũng nhiều thành viên nhé, trùng nhau nó không duyệt đâu.

Một số điều kiện trước khi nhận được link tuyển ref là:

  • Xác nhận email
  • Đăng ảnh tương tác với bạn bè để kiếm 1$ ( cái này dễ thôi)
  • Nạp 50 Bela vào tài khoản, tức khoảng chưa tới 5$, cái này bạn cứ làm như hướng dẫn của nó là sẽ được cấp link tuyển ref như mình ( đừng lăn tăn vì nguồn thu về lớn gấp rất rất nhiều lần 5$ nạp vào)

Nhớ follow và thả tym cho mình đó. Bạn còn điều gì thắc mắc hãy để lại comment phía dưới mình sẽ giải đáp.

À thêm một điều nữa, website của mình viết về báo song ngữ Anh- Việt, cập nhật tin tức thú vị hàng ngày trên toàn thế giới. Những bạn nào có hứng thú với việc học tiếng anh qua website của mình hãy ghé thăm thường xuyên để trau dồi thêm từ vựng tiếng anh nhé.

Thân ái! Chúc kiếm nhiều $

Post Comment